Giới Thiệu

Đăng lúc 14:14:33 12/12/2019

Giới Thiệu Về Taxi Tải Thành Hưng Việt Nam

Trong những năm gần đây, thị trường taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc… ngày càng được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến. Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng Việt Nam ra đời tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ là người dẫn đầu. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là “chuyên nghiệp an toàn”. Thị trường vận chuyển trong nước là mục tiêu chinh phục trước mắt của chúng tôi bằng chính phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển.

Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện mọi mặt về cả cơ sở vật chất, đội xe chuyên dụng, cải thiện các trang thiết bị và nhất là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để vươn ra thị trường vận chuyển quốc tế.

 

Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện mọi mặt về cả cơ sở vật chất, đội xe chuyên dụng, cải thiện các trang thiết bị và nhất là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để vươn ra thị trường vận chuyển quốc tế.

Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Những Dịch Vụ Tốt Nhất

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn ghi nhớ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi nhận một đơn hàng, tất cả những nhân viên liên quan đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Thước đo hiệu quả công việc được dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của công ty.

Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những điều cơ bản nhất nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp…

Sự chuyên nghiệp không chỉ ở mặt quy mô, cơ sở hạ tầng mà còn thể hiện ở khả năng xử lý công việc, tác phong làm việc, giao tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

Taxi Tải Thành Hưng Việt Nam – Dịch Vụ Vận Chuyển Tốt Nhất Cho Mọi Nhà

Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, các bạn chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Hiện tại, Chuyển nhà Thành Hưng đang áp dụng mức giá rẻ cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho các bạn! Và mức độ hài lòng của khách hành chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi phát triển.

HOTLINE DỊCH VỤ: 0983.135.367 - 0878.055.066

0878.055.066