Dịch Vụ Vận Chuyển Kho Xưởng

Đăng lúc 13:37:59 01/12/2019

Doanh Nghiệp Vận Tải Thành Hưng đơn vị vận chuyển, di dời kho xưởng, xí nghiệp trọn gói giá rẻ dịch vụ đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm

Việc vận chuyển kho xưởng đến địa điểm khác không phải là một việc dễ dàng, nó đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm chuyên môn và phương tiện máy móc trang thiết bị chuyên dụng, chuyên biệt như: xe nâng, xe cẩu, ô tô tải…

 

Vì thế, nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của các công ty cung cấp những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu được vấn đề rủi ro hư hỏng máy móc thiết bị và tiết kiệm được nhiều thời gian lẩn chi phí.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng, Xí Nghiệp Của Công Ty Thành Hưng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt về lĩnh vực cung ứng dịch vụ vận chuyển kho xưởng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang bị, xe tải chuyên dụng đủ mọi kích cỡ. cùng với sự tính toán sắp xếp của đội ngũ giám sát kinh nghiệm.

 

Vận tải Thành Hưng Việt Nam cam kết thực hiện di dời nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp của bạn sang địa điểm mới một cách an toàn tuyệt đối. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của công ty chúng tôi nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hư hỏng tài sản, máy móc Thành Hưng cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.

Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, …

Quy Trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói tại công ty vận tải Thành Hưng sẽ giúp bạn vận chuyển các thiết bị, máy móc của mình đến vị trí mới với tiến độ thi công nhanh chóng giảm thiểu tối đa các rủi ro mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh thường ngày với quy trình vận chuyển khoa học, cẩn thận hơn hết là vấn đề giá cả và đồ đạc, thiết bị, máy móc của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Không quan trọng khách hàng ở đâu chỉ có cần quý khách gọi đến công ty Thành Hưng trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ đều nhân viên đến kho xưởng của bạn tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển nhà xưởng, kho bãi trọn gói tại công ty chúng tôi. Thành Hưng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn mọi lúc trong khu vực cung cấp dịch vụ.

2 Khảo sát thực tế kho xưởng cần vận chuyển

Nhân viên khảo sát sẽ đến khảo sát kho xưởng lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc, thiết bị, máy móc cần di dời, địa hình vận chuyển tính toán số lượng nhân công thực hiện, những vật tư và trang thiết bị cần thiết sau đó đưa ra phương án vận chuyển cho khách hàng tham khảo và lập bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ vận chuyển trọn gói.

3 Ký kết hợp đồng vận chuyển

Sau khi gởi báo giá nếu khách hàng đồng ý về giá cả công ty Thành Hưng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên (sẽ được nêu rõ trong hợp đồng và những cam kết về quyền lợi của khách hàng một cách cụ thể)

4 Triển khai vận chuyển và lắp đặt

Sau khi ký hợp đồng nếu quý khách cần đóng gói những vật dụng, thiết bị riêng tư hoặc muốn tự đóng gói chúng tôi sẽ hỗ trợ giao thùng carton, băng keo, màng PE, soup bọt…để phục vụ cho việc đóng gói.
Tiến hành tháo dỡ thiết bị, nội thất sau đó bao bọc, đánh dấu, phân loại để tiện trong quá trình vận chuyển tránh tình trạng nhầm lẩn và thất thoát.

 

Vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị kho xưởng đến địa điểm mới và lắp ráp lại theo yêu cầu của khách hàng.

5 Kiểm kê tài sản và bàn giao

Sau khi hoàn tất công việc quý khách hàng tự kiểm kê lại tất cả hàng hóa của mình trước khi thanh toán hợp đồng để tránh tình trạng thất thoát hàng hóa và tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ như đã thỏa thuận.

Lợi Ích Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Mang Lại

Tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức của bạn. có đủ máy móc phương tiện để thực hiện chuyển nhà xưởng.

Vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng – gọn gàng – an toàn.
Đảm bảo đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất, giảm tối thiểu việc làm bể đồ hay thất lạc đồ của bạn.

Đảm bảo thi công đúng thời gian thỏa thuận, chúng tôi phục vụ 24/24 khi quý khách hàng cần vận chuyển.

Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường.

Chúng tôi hi vọng sẽ có thể tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Bạn cũng có thể trao đổi và hỏi báo giá trọn gói qua tổng đài tư vấn online để chọn cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline hỗ trợ dịch vụ 24/7 của chúng tôi 0937.411.231 - 0904.411.231 hoặc yêu cầu gọi lại trực tiếp trên website để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

0878.055.066