Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng TPHCM

Đăng lúc 01:47:09 01/12/2019

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Đơn vị chuyển dọn văn phòng giá rẻ chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói – Thành Hưng Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn văn phòng của các công ty, doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Công Ty Thành Hưng được thành lập và phát triển mạnh mẽ trên thị trường vận tải hiện nay.

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất chúng tôi luôn hoạt động với phương châm ” Lợi ích khách hàng là trên hết ” nên thành công của chúng tôi dựa trên nền tảng niềm tin của khách hàng. Vì thế, trong nhiều năm qua thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty Thành Hưng càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Như thị trường hiện nay rất nhiều công ty chuyển dọn trong nghành vận tải nên khách hàng sẽ dễ dàng chọn cho mình một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng vấn đề không phải cứ chọn một công ty vận chuyển là xong bởi có quá nhiều công ty vận tải hoạt động cùng lĩnh vực như hiện nay nhưng giá cả và chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

 

Nên cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên phụ trách tìm kiếm đơn vị để chuyển văn phòng làm việc đều không tránh khỏi những lo lắng thường gặp như: sợ thất lạc hồ sơ, tài sản có được bảo quản an toàn và dịch vụ vận chuyển có chuyên nghiệp hay không.

Những lo lắng sẽ không còn khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo với giá cả hợp lý nhất. Đơn vị vận chuyển tin cậy của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Tại Sao Khách Hàng Luôn Tin Chọn Dịch Vụ Của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn đặt chất lượng là tiêu chí ưu tiên, chất lượng thể hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện và hoàn thành dịch vụ mà quan trọng nhất là các khâu tháo lắp, đóng gói và vận chuyển.

Mọi công đoạn đều được đảm bảo an toàn vận chuyển Thành Hưng luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, những chuyên viên khảo sát của công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá cụ thể với mức chi phí hợp lý nhất được tính toán dựa trên khối lượng đồ, lộ trình và địa hình vận chuyển.

 

Chuyển Văn Phòng Thành Hưng Có Gì Khác Biệt

  1. Một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhưng mang chất lượng tốt, khẳng định đảm bảo với khách hàng.
  2. Nhanh chóng và thuận tiện: chuyển văn phòng luôn cần nhanh chóng để mỗi doanh nghiệp có thể có thời gian sắp xếp lại đồ đạc và dồ dùng tại nơi làm việc mới
  3. Miễn phí các công cụ hỗ trợ như: thùng carton, giấy bọc, băng keo….
  4. Miễn phí tháo dỡ và lắp đặt đồ để vận chuyển
  5. Có đội ngũ chuyên môn kĩ thuật về điện, máy móc, mộc … đảm bảo mọi đồ đạc văn phòng bạn được xử lý và vận chuyển đúng quy cách.

Tiết Kiệm Nhiều Hơn Với Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Thành Hưng

Tiết kiệm thời gian

So với việc tự vận chuyển sẽ mất khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày, thậm chí lâu hơn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được gói gọn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định tại địa chỉ làm việc mới.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Quy trình vận chuyển được tiến hành trọn gói, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát. Cam kết đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có sự cố xảy ra.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM của Thành Hưng luôn có giá cả cạnh tranh nhất, giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM công ty chúng tôi còn triển khai một số dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại các quận huyện trong khu vực nội thành để đáp ứng nhu cầu chuyển dọn của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

0878.055.066